MOVEO PLUS STORYKHỞI ĐẦU BẰNG MỘT CHUYẾN ĐI

MOVEO+ ra đời là một sự ngẫu nhiên của cuộc hành trình trải nghiệm Xuyên Việt bằng ô tô của một nhóm bạn trẻ.


NHỮNG PHÁT SINH NGOÀI Ý MUỐN

Trải qua 20 ngày cùng với rất nhiều niềm vui và sự hứng khởi của những thành viên trong đoàn. Sự kiện làm chúng tôi không thể quên đó chính là tại Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp một xe trong đoàn đã gặp sự cố mất thắng và gây rất nhiều khó khăn cho tài xế. Không dừng lại ở đó trên suốt hành trình cả đoàn cũng liên tục gặp phải những trục trặc về những chiếc xe trong đoàn. Điều đó khiến hành trình tốn rất nhiều thời gian và sự an toàn cho các thành viên.

HÌNH THÀNH MOVEO+ TỪ QUÁ KHỨ

Sau chuyến hành trình chúng tôi luôn nhắc về ngày hôm đó bởi sự nguy hiểm và có thể chúng tôi sẽ mất đi vài người bạn.

Thấy được rủi ro trên đường luôn luôn tồn tại, vốn tiềm tàng trong người khả năng thích xê dịch và liên tục di chuyển nhiều nơi. Từ một nhóm nhỏ 10 thành viên, chúng tôi quyết định thành lập công ty mang tên MOVEO PLUS với mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng với mọi người trên các nẻo đường.

ĐỘT PHÁ CỦA TUỔI TRẺ

Chính vì thế MOVEO PLUS sẽ là đơn vị tiên phong trong ngành ô tô mang đến giải pháp chất lượng và nâng cao trải nghiệm trong mỗi chuyến đi, đem lại an toàn cho những người tham gia giao thông bằng các dịch vụ và sản phẩm được áp dụng công nghệ cao từ các nước trên thế giới.

Sự khó khăn đến với chúng tôi rất nhiều trong thời gian đầu đặc biệt là tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam để người dùng luôn an tâm khi được trang bị những sản phẩm của chúng tôi. 


THUYẾT PHỤC 

MOVEO PLUS coi trọng tính mạng và độ an toàn trong mỗi hành trình là trên hết và đó cũng chính là động lực để chúng tôi có thể thuyết phục được với các hãng lớn trong ngành là lốp xe Continental Tyre (Đức), phụ tùng Cwork (Nhật Bản).


MONG MUỐN TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH

Và màu tím trong hành trình xây dựng thương hiệu của MOVEO PLUS là màu tím của đường chân trời lúc bình minh và hoàng hôn. Đó cũng là tỏ lòng chúc bình an cho tất cả mọi người khởi hành vào mỗi buổi sáng và sẽ trở về nhà vào cuối ngày.